Thay làn da đổi cuộc đời – Câu chuyện của cô gái lưng chừng tuổi 30

Giữa độ tuổi 30 có nghĩa là tôi cần một chút ổn định, giữa độ tuổi 30 có nghĩa là tôi cần thứ gì đó của riêng mình và điều đó có nghĩa là tôi đang bắt đầu đối mặt với sự lão hóa.

“30 chưa phải là Tết”, hết mụn chưa phải là hết!

Ra trường và đi làm được gần 4 năm, tôi bươn trải qua nhiều công việc, thất bại trong tình yêu nhưng hiện tại cuộc sống của tôi cũng tạm ổn với một công việc có thu nhập khá và một tình yêu chân thành. Tất cả, suýt trắng tay vì…mụn!

 

Tôi là một đứa nhỏ lên Hà Nội học, 4 năm đại học trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Là một đứa cứng đầu, thích thì không ai góp ý, có lẽ vì thế mà những mối tình học trò của tôi cứ thế trôi qua không chút dấu vết. Thời sinh viên của tôi trôi qua một cách nhàm chán, đi học – về nhà – ăn – ngủ – chơi game (con gái Hải Dương chính hiệu). Tôi đi học là có lý do: không đi học thì biết làm gì!

Sau khi ra trường, như bao bạn bè khác, tôi cũng “rải” hồ sơ khắp nơi, nhưng thiếu kinh nghiệm nên các công ty đều từ chối. Tôi đâm ra chán chường, chỉ có đứa bạn thân mới kéo tôi ra khỏi những tháng ngày u ám, rằng “phải đi làm mới có kinh nghiệm”. Cũng chính người đó đã tìm việc cho tôi. Công việc đầu tiên của tôi sau khi tốt nghiệp đại học là điều hành một hãng taxi! Với mức lương 3 triệu cũng đủ duy trì cuộc sống của tôi lúc bấy giờ. Sau 1 năm quá nhiều áp lực, tôi xin nghỉ việc và may mắn được nhận ngay sau đó.

Với tôi bây giờ mọi thứ mới chỉ bắt đầu…

Tôi may mắn được thuê làm nhân viên của một tập đoàn lớn. Tôi rất hạnh phúc. Nhưng niềm vui không có giới hạn bởi công việc này quá khó đối với một cô gái như tôi. Khi đã ký hợp đồng đồng nghĩa với việc tôi chấp nhận hy sinh nhan sắc của mình khi suốt ngày tiếp xúc với đường phố, khói bụi, stress…. Tôi ý thức được việc phải chăm sóc làn da của mình nhiều hơn. Nhưng từ khi làm trong ngành phân phối mỹ phẩm, tôi mới biết và thực sự sợ các loại mỹ phẩm làm trắng cấp tốc, lại còn nguy hiểm nữa. Chính vì thế tôi cũng nói không với mỹ phẩm làm trắng siêu tốc. Tôi chỉ dùng sữa rửa mặt hàng ngày, đắp mặt nạ tự nhiên mỗi tối. Nhiều hôm bận quá không có thời gian chăm sóc cẩn thận.

 

Một ngày chợt nhận ra mình sắp 30

 

Giữa độ tuổi 30 có nghĩa là tôi cần một chút ổn định, giữa độ tuổi 30 có nghĩa là tôi cần thứ gì đó của riêng mình và giữa độ tuổi 30 có nghĩa là tôi bắt đầu đối mặt với sự lão hóa. Giật mình nhìn lại khi thấy da mình ngày càng đen sạm, tệ hơn là mụn hoành hành. Tôi muốn từ bỏ để làm lại từ đầu. Buồn bã, kéo theo đứa bạn thân để tâm sự thì cũng động viên, an ủi rất nhiều nhưng cũng không thể vơi đi nỗi buồn khi nhan sắc ngày càng xuống dốc.

 

Tôi đang định bỏ cuộc thì được cô bạn thân đưa hộp CumarGold Gel (thấy là Cu ma Gel) bảo dùng thử. Sản phẩm này được chiết xuất từ tinh nghệ nano siêu thấm, chất gel se khít lỗ chân lông, mùi thơm nhẹ của nghệ rất dễ chịu, sau khi rửa lại bằng nước là sạch, rất tiện lợi nên mình dùng hàng ngày. Kiên trì 2 tuần mình thấy mụn hết sạch, da mịn màng, lỗ chân lông se khít. Nó nhắc đi nhắc lại là phải kiên trì, đây là mỹ phẩm an toàn nhưng tác dụng làm trắng không nhanh bằng kem trộn hay các loại mỹ phẩm khác. 

 

Hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, không những da hết mụn, giảm thâm mà da còn sáng hơn rõ rệt. Cuộc sống của tôi đã trở lại cân bằng, tôi hài lòng với công việc hiện tại và quyết định gắn bó với nó.

Khi đi làm quen một bạn cùng công ty. Thời gian đầu chỉ là chơi với nhau, dần dần chúng tôi hiểu nhau hơn, chia sẻ và thông cảm cho nhau hơn. Cho đến nay, cả hai là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc và dự định sẽ “về chung một nhà” vào cuối năm nay.

 

Chà, nếu không có Gel nghệ đó, tôi đã bỏ lỡ những cơ hội của cuộc đời. Ơn giời tôi biết đến Cumar Gel đúng lúc! Tôi rất yên tâm sử dụng sản phẩm và cũng không quên chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng biết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *