Bút kẻ lông mày Cezanne Futoshin Eyebrow sản phẩm đa công dụng 2 trong 1!

Lông mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt. Một đôi lông mày đậm và rõ ràng làm nổi bật khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi lông mày lý tưởng. Vì vậy, trợ thủ đắc lực của chúng ta lúc này chính là chì kẻ mày, đặc biệt là chì kẻ mày tự nhiên. Sản phẩm được giới thiệu lần này là Cezanne Futoshin Eyebrow Pencil.

Bắt đầu bài review chì kẻ mày Cezanne, mình nói về bao bì sản phẩm trước nhé. Bao bì sản phẩm đơn giản và không quá bắt mắt. Cộng với mức giá của sản phẩm tầm 250k thì thiết kế này làm mình hơi thất vọng. Ngoài ra, nắp có cảm giác hơi lỏng lẻo.

Tiếp theo chúng ta cùng review về màu chì kẻ mày Cezanne nhé. Dòng sản phẩm này có 3 màu. Đây là những sắc thái từ nâu nhạt đến nâu đậm. Đối với màu tóc đen, theo ý kiến ​​​​của tôi, mua màu nâu sẫm là dễ nhất.

Cảm nhận khi sử dụng

Đầu chì kẻ mày của Cezanne tương đối to và tròn, được cắt vát xiên, nếu chưa quen sẽ hơi khó kẻ. Vì là bút chì kẻ lông mày dạng sáp nên sản phẩm lướt nhẹ trên da một cách dễ dàng. Sắc tố cũng rất tốt, đậm và đều. Ở tiêu đề bài viết, mình viết là sản phẩm đa công dụng 2 trong 1, vì ngoài công dụng chính là kẻ chân mày, cộng với chất sáp dễ tán, bạn có thể dùng chì kẻ chân mày tự nhiên này để tạo khối cho khuôn mặt. . Điểm cộng là dễ dàng tạo độ phồng cho vùng mũi và màu lên vừa phải không bị quá đà. Có thể được sử dụng để tạo đường viền cho trán, cằm hoặc xương đòn. Nói chung là dùng để tạo khối rất okie.

Tuy nhiên, độ xòe dễ dàng của em ấy cũng là một nhược điểm. Vì trời nóng nên da ra nhiều mồ hôi, sơ ý quệt nhẹ vào khóe mắt, sáp kẻ mày bị trôi gần hết. Do đó, tôi không đánh giá cao khả năng giữ màu của sản phẩm này. Đây không phải là một cây bút chì lông mày lâu dài. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng giữ màu tốt thì không nên mua sản phẩm này.

Bài review chì kẻ mày Cezanne đã kết thúc, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm của sản phẩm nhé:

– Bao bì không phô trương.

– Màu sắc phù hợp với làn da Châu Á.

-Dễ thoa nhưng nhanh phai.

– Có thể dùng để tạo khối.

Giá hơi cao so với chất lượng.

Cảm ơn đã đọc bài đánh giá bút chì lông mày của tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *